บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด

ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 1987 ในนามวิวัฒน์เทรดดิ้ง และได้ทำการเปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เมื่อปี 1994 เพื่อให้สอดคล้องกับสินค้า ตกแต่งภายในของบริษัท โดยมีวัตถุประสงค์ ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการติดตั้งวัสดุตกแต่งภายในทุกชนิด อาทิเช่น กระเบื้องยาง พื้นไม้ลามิเนต Vinyl Tile, Vinyl Plank, Carpet ฯลฯ และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยความซื่อสัตย์และรักษาคุณภาพบริการด้วยดีเสมอมา

ในปี 2004 จากประสบการณ์การทำงานและความไว้วางใจของลูกค้าด้วยดีเสมอมา บริษัทฯ จึงค้นคว้า ข้อดีข้อเสียของสินค้าแต่ละชนิด จนได้เป็นผู้นำเข้า พื้นไม้สำเร็จรูปในเครื่องหมายการค้า Mister Laminate พัฒนาการอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2007 ด้วยฝ่ายค้นคว้าวิจัย ผลิตภัณฑ์ ที่ชำนาญการ และมาก ด้วยประสบการ์ณ  จึงเป็นผู้นำเข้าพื้น  PVC vinyl Flooring made in Korea ในนาม Mister Wooden Tile โดยคัดสินค้าคุณภาพ มีคุณสมบัติพิเศษ โดยเคลือบสาร Nano Silver เป็นนวัตกรรมที่ป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา  นอกจากนั้น บริษัท ฯ ยังได้ ใช้วัตถุดิบที่คำนึงและมีส่วนร่วม อนุรักษ์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม  Eco Friendly  เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพ ของลูกค้าทุกท่าน และในปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็น  LAMIFLEX TILE

ในปี 2017 พัฒนา อย่างต่อเนื่อง New generation technology Brand LAMETT (RIGID LVT) เจ้าแรก เจ้าเดียว ใน ประเทศไทย โดยให้คุณได้เห็น ข้อดี ข้อเสีย โดยทีมงานวิจัย ที่ มีคุณภาพ พร้อม หนังสือ ยืนยัน คุณภาพสินค้าเป็นตัวการันตี

ดังนั้นจึงจะเห็นได้ว่า บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ได้พัฒนาคุณภาพและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับจากภาครัฐและเอกชน โดยคำนึงถึง คุณภาพของสินค้า และงานบริการที่เป็นเลิศ เพียงคลิก www.lamaison.co.th  คุณก็จะได้พบสินค้าหลากหลาย และงานบริการที่ไว้วางใจ

มาดูกันว่าเราแตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร ผู้ให้บริการติดตั้งกระเบื้องยางมีมากมายหลายรายทำไมถึงควรใช้บริการเรา?

1. ผลงานที่เราทำ “เนี๊ยบ” ใส่ใจทุกรายละเอียดที่ทำ เราทำเนี๊ยบยังไง? คลิกดูผลงานได้ที่ PORTFOLIO
2. ไม่ย้อมแมว : ไม่โกหกลูกค้า เราไม่ได้เอาของจีนมาหลอกมาขายลูกค้า ว่าเป็นของเกาหลี-ไต้หวัน ของจีนก็บอกของจีนไต้หวันก็บอกไต้หวัน เกาหลีก็บอกเกาหลี
3. เราไม่ได้พยายามขายของให้ได้กำไรที่สุด แต่จะขายของที่เหมาะกับลูกค้าที่สุดเพราะความลับไม่มีในโลกสักวันหนึ่งลูกค้าก็รู้ หากเราหลอกขายของที่ไม่เหมาะกับลูกค้าวันหน้าลูกค้ารู้ก็ไม่ซื้อของเราอีก….เราขายของเพื่อวันพรุ่งนี้ไม่ใช่แค่วันนี้
4. เสนอแต่สินค้าที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า :เราเลือกแล้วว่ามีคุณภาพมากพอที่ให้ลูกค้าซื้อไปใช้ไม่ต้องการให้ลูกค้ามาต่อว่าซื้อของ”ห่วยๆ”กับเรา
5. เรา “รู้จริง” ในสิ่งที่เราทำ ในสิ่งที่เราขาย ไม่ได้รู้งูๆปลาๆ แล้วก็มามั่วๆ ขาย… ผู้ขายบางรายพอลูกค้าถามหนักๆเข้าก็ตอบไม่ได้บางทีก็มั่วเอา …อยากรู้ว่าเรารู้จริงหรือเปล่า?
6. สุดท้าย สำคัญที่สุด คือติดกระเบื้องยางกับเราแล้ว “จบ” เพราะระบบที่เราออกแบบทำให้มันไม่เสียง่าย ไม่เสียเวลาทั้งลูกค้า และบริษัท ไม่ต้องนั่งรำคาญใจทีหลัง (เดี๋ยวก็เสีย เดี๋ยวก็เสียน่าเบื่อมาก)

ที่ผ่านมาบริษัทไม่สามารถให้กับบริการลูกค้าหลายท่าน เพราะลูกค้ามองว่าบริการของเรา “ไม่ได้ถูกที่สุด” หากวันนี้ลูกค้ามองแค่ “ราคา” ตอนติดตั้งกระเบื้องยาง ไม่ได้มองวิธีการติดตั้งกระเบื้องยาง, ความเอาใจใส่ในการทำงาน, การบำรุงรักษาและอายุการใช้งานในระยะยาว เราก็จนปัญญา เพราะเรามีนโยบายชัดเจนว่า …เราจะไม่เสนอสินค้าที่ด้อยคุณภาพให้กับลูกค้า “เสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย”