บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด

ซื้อขายกระเบื้องยาง พื้นลายไม้ SPC มาตรฐานยุโรป

นำเข้าจำหน่าย ซื้อขายกระเบื้องยาง จากประเทศเกาหลีและเบลเยี่ยม ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในประเทศไทย

เกี่ยวกับเรา

เมื่อปี 1987 ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในนาม วิวัฒน์เทรดดิ้ง และได้ทำการเปลี่ยนชื่อมาเป็น บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เมื่อปี 1994 เพื่อให้สอดคล้องกับสินค้า ตกแต่งภายในของบริษัทฯ โดยมีวัตถุประสงค์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการติดตั้งวัสดุตกแต่งภายในทุกชนิด อาทิเช่น กระเบื้องยาง พื้นไม้ลามิเนต Vinyl Tile Vinyl Plank และ Carpet ฯลฯ รวมถึงอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ด้วยความซื่อสัตย์และรักษาคุณภาพบริการด้วยดีเสมอมา

ในปี 2004 บริษัทฯ ได้เก็บประสบการณ์การทำงาน จึงพบข้อดีข้อเสียของสินค้าแต่ละชนิด จนกระทั่งได้เป็นผู้นำเข้า พื้นไม้สำเร็จรูปในเครื่องหมายการค้า “Mister Laminate” ซึ่งเราเป็นผู้นำเข้าอันดับต้นๆ ของประเทศไทย

ในปี 2007 บริษัทฯ ได้พัฒนาคิดค้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นผู้นำเข้าพื้น PVC vinyl Flooring made in Korea ในนาม “Mister Wooden Tile” โดยบริษัทฯ คัดสินค้าคุณภาพ มีคุณสมบัติพิเศษ โดยเคลือบสาร Nano Silver เป็นนวัตกรรมที่ป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังได้ใช้วัตถุดิบที่คำนึงและมีส่วนร่วมในอนุรักษ์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Eco Friendly เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของลูกค้าทุกท่าน และในปัจจุบันได้ Re Brand จนมาเป็น “LAMIFLEX TILE” ในที่สุด..

ในปี 2017 – ปัจจุบัน บริษัทฯ นำเข้า New Generation Technology ในนามของ Brand ” Lamett “ จากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเรานำเข้าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ได้แก่ Lamett : RIGID SPC Tight Lock Click System “ สินค้าคุณภาพมาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ สินค้าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ทำให้บริษัทฯ ได้นำเข้าสินค้าในไลน์นี้เพิ่มหลากหลายรูปแบบมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างทั่วถึงมากที่สุด!

ดังนั้นจึงจะเห็นได้ว่า บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ได้พัฒนาคุณภาพและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องจนเป็นที่ยอมรับจากภาครัฐและเอกชน โดยบริษัทฯ คำนึงถึงคุณภาพของสินค้า และงานบริการตั้งแต่เริ่มการขาย จนกระทั่งบริการหลังการขาย.. เพราะเรามองลูกค้าทุกท่านเป็นเหมือน “คนในครอบครัว”  LAMAISON  “Perfect floor, Inspire you”

ทำไมต้องเลือก LAMAISON ?

ลาเมซอง ซื้อขายกระเบื้องยาง นำเข้าจากต่างประเทศ ลิขสิทธิ์แท้

Guarantee – การรับประกันคุณภาพสินค้า 10 ปี ตามเงื่อนไข และรับประกันผลงาน การติดตั้ง หลังติดตั้งแล้วเสร็จ ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่ บริษัท ฯ กำหนด

Quality – นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐาน ระดับสากล บริษัทฯ มีทีมวิจัยในการตรวจสอบสินค้า ก่อนนำเข้ามาขายจริง มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพจาก ลาเมซอง

Price – ราคาสินค้าเป็นบทพิสูจน์แล้วว่าเราสามารถอยู่ในวงการพื้นมาได้กว่า ” 30 ปี ” เนื่องจาก บริษัทฯ ไม่ได้ขายเพื่อเอาแค่กำไร แต่บริษัท ฯ เราเข้าใจลูกค้าทุกท่าน เราตั้งราคาขายอย่างสมเหตุสมผลกับคุณภาพสินค้า

Service – ซื่อสัตย์และจริงใจ กับลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว บริษัท ฯ ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อขายสินค้าให้แก่ลูกค้าอย่างเดียว การบริการคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เรามีผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ ใส่ใจทุกรายละเอียดในงาน “ทุกชิ้น” ที่ได้รับมอบหมาย คลิกดูผลงานได้ที่ PORTFOLIO

ทำไมต้องเลือก LAMAISON ?

ลาเมซอง ซื้อขายกระเบื้องยาง นำเข้าจากต่างประเทศ ลิขสิทธิ์แท้

Guarantee 
การรับประกันคุณภาพสินค้า 10 ปี ตามเงื่อนไข และรับประกัน ผลงานการติดตั้งหลังติดตั้งแล้วเสร็จ ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


Quality
นำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากล บริษัทฯ มีทีมวิจัยในการตรวจสอบสินค้าก่อนนำเข้ามาขายจริง มั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพจากลาเมซอง


Price
ราคาสินค้าเป็นบทพิสูจน์แล้วว่าเราสามารถอยู่ในวงการพื้นมาได้กว่า “30 ปี” เนื่องจากบริษัทฯ ไม่ได้ขายเพื่อเอาแค่กำไร แต่บริษัทฯ เราเข้าใจลูกค้าทุกท่าน เราตั้งราคาขายอย่างสมเหตุสมผลกับคุณภาพสินค้า


Service
ซื่อสัตย์และจริงใจกับลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว บริษัทฯ ไม่ได้มีจุดประสงค์เพื่อขายสินค้าให้แก่ลูกค้าอย่างเดียว การบริการคือสิ่งที่สำคัญที่สุด เรามีผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำสินค้าให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ ใส่ใจทุกรายละเอียดในงาน “ทุกชิ้น” ที่ได้รับมอบหมาย คลิกดูผลงานได้ที่ PORTFOLIO