LAMIFLEX

นวัตกรรมใหม่สำหรับพื้นกระเบื้องยางเกาหลี พื้นไวนิลลายไม้ ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้

LAMIFLEX กระเบื้องยางเกาหลี ผ่านกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน ISO 9001 และ KAB ของมาตรฐานอุตสาหกรรมสินค้าประเทศเกาหลีใต้ วัสดุปูพื้น Lamiflex vinyl tile สามารถใช้ทดแทนวัสดุธรรมชาติ นอกจากนั้นยังคำนึงถึงความสำคัญของคุณภาพชีวิตและความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลักจึงนำวัสดุสังเคราะห์ที่มีคุณภาพและความยืดหยุ่นสูงผสานกับเทคโนโลยีในกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ที่พิมพ์และอัดลายได้อย่างคมชัดทำให้ได้วัสดุปูพื้นที่มีลวดลายสวยงามโดดเด่นคล้ายคลึงธรรมชาติอย่างกลมกลืน ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเสมือนการใช้วัสดุจริงจากธรรมชาติ  จึงเป็นทางเลือกใหม่ของผู้ที่รักในธรรมชาติ 

นอกจากนี้ LAMIFLEX  เป็น กระเบื้องยางเกาหลี ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปราศจากสารพิษตกค้างที่ไม่ก่อให้เกิดอันตราย อีกทั้งปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ รวมทั้งมีประโยชน์ใช้สอยที่เหมาะกับสภาพภูมิอากาศและการใช้งานที่เป็นลักษณะเฉพาะของเมืองไทยมีคุณสมบัติทั้งในเรื่องความทนทาน เก็บเสียง กันความร้อน กันน้ำ ประหยัดพลังงานและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

Nano Silver Coating

Nano Silver อนุภาคขนาดนาโนของซิลเวอร์หรือโลหะเงินพบได้มากขึ้นในผลิตภัณฑ์อุปโภค บริโภคต่างๆ เช่น การบรรจุหีบห่ออาหาร สิ่งทอที่ต้านทานการเกิดกลิ่น อุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน สีทาบ้าน อุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้งน้ายาบ้วนปากใช้ฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก

โดยเมื่อโลหะเงินแตกตัวกลายเป็นประจุเงินแขวนลอย อนุภาคเงินนาโน (Nano Silver) ก็จะไปเกาะที่ผนังของเชื้อแบคทีเรียและแทรกเข้าไป ภายใน แล้วเกาะกับหมู่ ของเอนไซม์ที่ทาหน้าที่เผาผลาญออกซิเจนและพลังงาน (oxygenic metabolic enzymes) ทาให้ไปขัดขวางการทางานของเอนไซม์และทาให้เจ้าเชื้อโรคแบคทีเรีย ขาดอาหารและตายในที่สุด จากการวิจัยพบว่าอนุภาคเงินนั้นสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ได้ถึง 650 ชนิด

LAMIFLEX Tile ประกอบจาก 6 ชั้นพิเศษ

Layer 1 | Nano Silver Coating : ชั้นผิวบนสุดมีอนุภาคนาโน ป้องกันและฆ่า เชื้อ แบคทีเรีย

Layer 2 | UV Coating เคลือบสาร “ยูวี” : ป้องกันสีซีดจางเมื่อโดนแสงแดด และเพิ่มความคงทนของผิวหน้า

Layer 3 | Wear Layerชั้นกันสึก : เป็นชั้นสำคัญที่ป้องกันความเสียหายแก่ผิวหน้า

Layer 4 | Print Color Sheetสี : มีให้เลือกมากมาย ทั้งลายไม้, หินอ่อน

Layer 5 | Balance Layerชั้นกลาง “พีวีซี บริสุทธิ์ ” : เป็นชั้นสำคัญอีกอันหนึ่งที่ทาให้ Vinyl Tile ไม่มีการ ยืดหด-ขยายตัว และแตกหัก หลังการติดตั้ง

Layer 6 | Base Layerชั้นล่างตาราง : ออกแบบมาเป็น รูปตาราง-ตาข่าย เพื่อประสิทธ์ภาพการยึดติด ระหว่าง กาว-พื้นผิว (มาตรฐานอุตสาหกรรมสินค้าประเทศเกาหลีใต้)

สมบัติพิเศษของ LAMIFLEX Tile

± มีคุณสมบัติกันไฟ

± ไม่อมฝุ่นจึงสามารถทำความสะอาดได้โดยการปัดกวาดหรือเช็ดถูโดยผ้าหมาดๆ

± ช่วยลดเสียงสะท้อนจากกรณีต่างๆได้ในระดับหนึ่ง

± ติดตั้งง่ายและใช้งานได้ภายในวันเดียว

± ทนความชื้นได้ดีกว่า

± มีความทนทานกว่า กันรอยขีดข่วนได้ดี

± ยับยั้ง การเจริญเติบโตของ แบคทีเรีย และเชื้อโรคด้วยสาร NANO Silver

± สวยงาม มีสีสันให้เลือกหลากหลาย

± สามารถซ่อมแซมกระเบื้องไวนิลได้ไม่ยาก

± สามารถติดตั้งทับบนวัสดุอื่นๆได้ และมีน้ำหนักเบา

± สามารถทนน้ามันเบนซินและทินเนอร์ได้

Logo-Spec-Lamiflex

Explore Our Collection

null
LAMIFLEX | WOOD KOREA
LUXURY VINYL NATURE FLOOR TILE
ดูสีทั้งหมด
null
LAMIFLEX | WOOD KOREA 2
Nature flooring luxury vinyl tile
ดูสีทั้งหมด

ผลงานกระเบื้องยาง LAMIFLEX จากสถานที่จริง

ด้วยความไว้วางใจของลูกค้า คือความภาคภูมิใจของ บริษัท ลาเมซอง เดคคอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด จาก ประสบการณ์งานพื้น มากว่า 30 ปี จึงมีผู้เชี่ยวชาญ ในการคัดเลือกวัสดุที่ดี ใส่ใจในรายละเอียดการผลิตทุกขั้นตอน รวมทั้งบริการหลังการขาย ฉะนั้นจึงปรากฎให้เห็นผลงาน ต่างๆๆ มาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่า จะเป็น รีสอร์ท โรงพยาบาล อาคารสำนักงาน ต่างๆๆ เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ คอนโดมิเนียม ดังสโลแกน ของ บริษัท ฯ ที่ว่า Perfect Floor Inspired You